Vietnamese
English
Hệ thống điều khiển trạm trộn bê tông

Tính năng cơ bản :

Điều khiển trạm trộn bê tông, xi măng

Quản lý chính xác, sai số đạt tiêu chuẩn của Việt Nam

Phần cứng dùng các thiết bị chất lượng hàng đầu thế giới.

Phần mềm lập trình thân thiện, thông minh, dễ sử dụng

Có chế độ bảo vệ phần cứng và phần mềm.


Chi tiết sản phẩm :

·         Hệ thống cân thực, chính xác, sai số phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

·         Hệ thống có 2 chế độ điều khiển: PLC + máy tính và người vận hành điều khiển hệ thống độc lập không qua PLC, giúp hệ thống ổn định hơn.

·         Phần mền viết trên máy tính thông minh: Với những cảnh báo, quản lý cơ sở dữ liệu, In và quản lý mẻ trộn theo mã khách hàng, theo ngày và theo dự án; Có thể chọn linh hoạt các hệ thống trạm trộn (băng tải + skip; phễu cân + skip; băng tai ngang + băng tải xiên) cũng như số bin cốt liệu, xi măng, và thứ tự cân các bin cốt liệu. Có chế độ test từng phần tử của hệ thống, hiển thị từng phần tử và khối lượng trên cân khi vận hành ở chế độ bằng tay. Có chế độ bán tự động, chế độ tự động hoàn toàn.

·         Giao diện đẹp, rõ ràng, ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, thân thiện với người sử dụng và với người vận hành.

·         Các phần tử điều khiển trong hệ thống như đồng hồ cân K3HB của Omron (Nhật Bản), PLC S7-200 CPU 224 của hãng Siemens (Đức), Rơ le trung gian, công tắc, nút bấm, đèn báo sử dụng của hãng Idec (Nhật Bản)… Đây là những sản phẩm hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

·         Hệ thống có chế độ bảo vệ bằng phần cứng và phần mền để tránh đổ chồng mẻ vào phễu chờ cốt liệu và vào nồi trộn.

Địa chỉ : No 2, 32 Lane, Lac Long Quan Str., Tay Ho , Ha Noi.
Văn phòng : Room 202, B6 Building, Chua Nhan My Str., My Đinh, Tu Liem, Ha Noi
Điện thoại : +84 4 22163400/+84 4 37857475    Fax : +84 4 37857476
Copyright by A&D TECH., JSC